ลิเวอร์พูลอยากได้ตัวรุกชาติฝรั่งเศส

ลิเวอร์พูลอยากได้ตัวรุกชาติฝรั่งเศส อย่างคีเลียนเอ็มบัปเป

ลิเวอร์พูลอยากได้ตัวรุกชาติฝรั่งเศส ของปารีสแซงต์แชร์กแมงอย่างเอ็มบัปเป

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า จากการย้ายทีมที่มีมาอย่างต่อเนื่องของคีเลียนเอ็มบัปเป หลังจากไม่ต่อสัญญากับทีมต้นสังกัดอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมง จากการตอบรับข้อเสนอจากทีมจากซาอุดีอาระเบียอย่าง อัลฮิลาล ที่เสนอค่าตัวมหาศาลมากถึง 300 ล้านยูโร แต่ตัวนักเตะอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสไม่ต้องการย้ายไปร่วมเล่น ในลีกของประเทศซาอุดีอาระเบีย และไม่มีความประสงค์จะต่อสัญญากับทีม ปารีสแซงต์แชร์กแมง อีกด้วย

ดังนั้นปารีสแซงต์แชร์กแมง จึงคิดอย่างอย่างหนักเรื่องของคีเลียนเอ็มบัปเป หากไม่ปล่อยตัวเขาไปในฤดูกาลนี้ ตัวคีเลียนเอ็มบัปเป จะย้ายออกจากทีมไปแบบไร้ค่าตัวในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

สื่อข่าวฟุตบอลประเทศอังกฤษรายงานว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่าง ลิเวอร์พูล ได้เข้าไปเจรจากับปารีสแซงต์แชร์กแมงเรื่องนักเตะอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป แบบยืมตัว จากกรณีนี้ปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้เปรียบเพราะจะไม่ต้องจ่ายค่าตัวนักเตะให้กับคีเลียนเอ็มบัปเป ไปอีกหนึ่งฤดูกาล ก่อนที่ตัวเขาจะย้ายไปร่วมทีมเรอัลมาดริด ที่ตัวคีเลียนเอ็มบัปเปฝันไว้ แต่จากข่าวเป็นไปได้ยากมาก เพราะลิเวอร์พูลจะต้องจ่ายค่าจ้างมหาศาลให้กับตัวคีเลียนเอ็มบัปเป และตัวรุกของทีมอย่างดาร์วิน นูนเญซ ก็โชว์ฟอร์มในนัดอุ่นเครื่องได้ดีมากๆ จึงไม่มีเหตุผลที่ลิเวอร์พูลจะต้องนำคีเลียนเอ็มบัปเป มาร่วมทีม

ลิเวอร์พูลอยากได้ตัวรุกชาติฝรั่งเศส

จากสื่อข่าวเรื่องการย้ายทีมของ คีเลียนเอ็มบัปเป ที่จะออกจากปารีสแซงต์แชร์กแมง ไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูล มีความเป็นไปได้ยากมาก เพราะอัตราค่าจ้างที่มากมหาศาลขนาดนั้น

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: แฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิจารณ์กองหลัง อย่างวานบิสซากา


Posted

in

by