รอยคีนวิจารณ์ผู้เล่นอาร์เซนอล

รอยคีนวิจารณ์ผู้เล่นอาร์เซนอล แม้จะชนะแมนซิตี้ในศึกคอมมูนิตีชิลด์

รอยคีนวิจารณ์ผู้เล่นอาร์เซนอล ในเกมที่เจอกับสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ในศึกคอมมูนิตีชิลด์ 2023 

 วันที่ 7 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ตำนานแห่งสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง รอยคีนออกมาวิจารณ์นักเตะอาร์เซนอล ถึงแม้อาร์เซนอลจะชนะสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้และคว้าแชมป์คอมมูนิตีชิลด์

อาร์เซนอล สามารถเอาชนะสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ด้วยการชนะการดวลจุดโทษได้ในสกอร์ 4 ประตูต่อ 1 เนื่องจากเสมอกันในเวลาการแข่งขัน 1 ประตูต่อ 1 และคว้าแชมป์คอมมูนิตีชิลด์ 2023 ได้สำเร็จ และยังมีสถิติสามารถเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในการพบกันทั้งหมด 3 ครั้งได้ทั้งหมด

ก่อนจะเริ่มการแข่งขันกาเบรียล เชซุส มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ไม่สามารถลงสนามได้ ดังนั้น มิเกลอาร์เตตา ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลจึงส่งไค ฮาแวร์ตซ์ เป็นกองหน้าแทนกาเบรียล เชซุส แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้ในเกมนี้

รายการทอล์กสปอร์ต เผยว่าเจมี โอฮารา ผู้เล่นตำนาน ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ออกมาวิจารณ์ว่าไค ฮาแวร์ตซ์ ไม่เหมาะสมจะเป็นกองหน้าตัวเป้าให้กับอาร์เซนอล

การที่เขาจะมาแทนกาเบรียล เชซุส ที่มีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง ทางอาร์เซนอลต้องแก้ไขปัญหาในจุดนี้ เพราะไค ฮาแวร์ตซ์ ไม่สามารถทดแทนกาเบรียล เชซุส ได้

ทางด้าน รอยคีน ตำนานแห่งสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มองว่าการเสริมไค ฮาแวร์ตซ์  เป็นเรื่องที่ดี แต่เขาไม่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ทีม และจะพาทีมพบกับความผิดหวังในที่สุด

รอยคีนวิจารณ์ผู้เล่นอาร์เซนอล

ตำนานแห่งสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างรอยคีนและเจมี โอฮารา ผู้เล่นตำนานท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาวิจารณ์การเล่นของไค ฮาแวร์ตซ์ อย่างหนักว่าไม่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกมรุกของอาร์เซนอลได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันเคยเมินนักเตะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างโรบินฟานเพอร์ซี


Posted

in

by