แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแจ้งข่าวร้าย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแจ้งข่าวร้าย ก่อนเกมที่เจอกับนอตติงแฮมฟอเรสต์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแจ้งข่าวร้าย ว่านัดที่เปิดบ้านพบกับนอตติงแฮมฟอเรสต์จะไม่มีนักเตะตัวหลักถึงสองราย

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเอริกเทนฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัดต์ ออกมาเปิดเผยก่อนเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของนอตติงแฮม ฟอเรสต์ ในการแข่งขันนัดที่สาม ของพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023 ถึง 2024

หลังจากบุกไปพ่ายแพ้ให้กับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นัดนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องหวังคว้าชัยชนะในบ้านให้ได้ เพราะทีมอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในเวลานี้ ในขณะที่นอตติงแฮม ฟอเรสต์ อยู่อันดับที่ 12 มีสามแต้มเท่ากัน แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผลต่างได้เสียทางด้านประตูดีกว่านอตติงแฮม ฟอเรสต์

อย่างไรก็ตาม กุนซืออย่างเอริกเทนฮากออกมาเปิดเผยว่า ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กซ้ายตัวหลักของทีมอย่าง ลุคชอว์ ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพักยาว และกองกลางคนใหม่ของทีมอย่างเมสัน เมาท์ ก็อาจจะต้องพักถึง 6 สัปดาห์ ส่วนทางด้านกองหน้าตัวรุกคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างราสมุส ฮอยลุนด์ ก็ยังไม่พร้อมที่จะลงสนามในนัดนี้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแจ้งข่าวร้าย

เอริกเทนฮาก ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ออกมาประกาศข่าวร้ายว่า ลุคชอว์ เมสัน เมาท์ ราสมุส ฮอยลุนด์ จะไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในนัดที่เปิดบ้าน รับการมาเยือนของนอตติงแฮม ฟอเรสต์

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสัญญากับนักเตะ อย่างแบร์นาโดซิลวาเป็นที่เรียบร้อย


Posted

in

by