ลิเวอร์พูลออกมาเปิดเผยการตัดสินใจของนักเตะ

ลิเวอร์พูลออกมาเปิดเผยการตัดสินใจของนักเตะ อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์

ลิเวอร์พูลออกมาเปิดเผยการตัดสินใจของนักเตะ เบอร์หนึ่งของทีมอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์

วันที่ 4 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูล ที่นำทีมโดยเจอร์เก้นคล็อปป์ ออกมาเปิดเผย การตัดสินใจของดาวเตะอันดับหนึ่งของทีม อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์ ที่กำลังมีข่าวการย้ายทีมอย่างกับ ลีกมหาเศรษฐีของซาอุดีอาระเบียอัล อิตติฮัด ที่ยื่นข้อเสนอมาถึงสองรอบแล้ว ด้วยจำนวนเงินถึง 200 ล้านปอนด์ หลังจากที่ปฏิเสธค่าตัวรอบแรก ที่ยื่นข้อเสนอมา 150 ล้านปอนด์

หลังจากที่จบการแข่งขันนัดที่สี่ ของพรีเมียร์ลีก นัดที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แอสตันวิลลา ที่ลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะ แอสตันวิลลา ไปได้ 3 ประตูต่อ 0 หลังจากจบเกมการแข่งขัน ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เก้นคล็อปป์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวฟุตบอลของอังกฤษ

เปิดเผยว่า โมฮาเหม็ดซาลาห์ เขาเป็นคนสำคัญมากๆของทีมในเวลานี้ และเขาทำงานหนักมาก และเขาต้องการอยู่กับเราต่อไป ไม่ว่าจะมีข้อเสนอที่ยื่นเข้ามามากมายขนาดไหน และนัดต่อไปที่เจอกับวูล์ฟแฮมป์ตัน เขาจะลงเล่นช่วยทีมต่อไป

ลิเวอร์พูลออกมาเปิดเผยการตัดสินใจของนักเตะ

เจอร์เก้นคล็อปป์ ออกมาเปิดเผยกับสื่อข่าวว่าโมฮาเหม็ดซาลาห์ จะไปจากทีมแน่นอนในฤดูกาลนี้ และเขาจะเป็นนักเตะคนสำคัญต่อไป จนกว่าตัวเขาเองจะอยากย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลไป

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ประกาศคว้านักเตะ อย่างโซฟียานอัมราบัตได้สำเร็จ


Posted

in

by