อนาคตของดาวรุ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อนาคตของดาวรุ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเมสันกรีนวูด

อนาคตของดาวรุ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่โดนแบนจากฟีฟ่าว่าห้ามลงแข่งขันในอาชีพฟุตบอลอย่างเมสันกรีนวูด

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เอริกเทนฮากผู้จัดการทีมคนล่าสุด มีทางเลือกให้กับเมสันกรีนวูด 2 ทางที่จะให้เขาเลือกหลังจากนี้

ทางเลือกแรกคือ สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะปล่อยตัวแบบยืมตัวให้สโมสรที่เข้ามาเจรจาและให้ความสนใจในตัวเมสันกรีนวูด

ส่วนทางเลือกที่สองคือให้ตัวเมสันกรีนวูดกลับ มาซ้อมกับทีมชุดใหญ่ก่อนจะเริ่มนัดเปิดฤดูกาล เพื่อเข้ามาแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีม เพราะ เอริกเทนฮาก พร้อมจะให้โอกาสกับตัวนักเตะอย่างเมสันกรีนวูด

ดาวเตะวัย 22 ปีอย่างเมสันกรีนวูด หลังจากมีคดีพยายามข่มขืนและกักขังหน่วงเหนี่ยว และโดนสโมสรทางต้นสังกัดอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สั่งระงับการลงเล่นจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

ล่าสุดแม้ว่าเมสันกรีนวูด จะพ้นทุกข้อกล่าวหาแล้ว แต่ดูเหมือนอนาคตของเขาที่กำลังไปได้ด้วยดี กลับมาลงดิ่งหลังจากสโมสรยังคงระงับการเล่นอยู่

จากข่าวล่าสุดเมสันกรีนวูด กลับมาฝึกซ้อมหลังจากไม่ได้ฝึกซ้อมหรือลงเล่นมาอย่างยาวนาน และอนาคตของเขายังคงเป็นคำถามว่าจะอยู่กับสโมสรทางต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือ ปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลนี้

อนาคตของดาวรุ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เมสันกรีนวูด ต้องเลือกตัวเลือกที่เอริกเทนฮากมีให้ระหว่าง ฝึกซ้อมกับทีมเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือออกจากทีมไปแบบยืมตัวให้สโมสรอื่นใช้งานในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: มิเกลอาร์เตตาถูกจารึกในประวัติศาสตร์ หลังจากเปลี่ยนกฎใหม่


Posted

in

by