แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสัญญากับนักเตะ

แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสัญญากับนักเตะ อย่างแบร์นาโดซิลวาเป็นที่เรียบร้อย

แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสัญญากับนักเตะ กองกลางจอมเทคนิคและพรสวรรค์สูงอย่างแบร์นาโดซิลวาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่แล้ว อย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ออกมารายงานว่าได้ต่อสัญญากับดาวเตะกองกลางจอมเทคนิค ชาวโปรตุเกสอย่างแบร์นาโด ซิลวาไปจนถึง ฤดูกาล 2026 ให้อยู่ในถิ่นสนามเอติฮัด สเตเดียม เรียบร้อยแล้ว

แบร์นาโด ซิลวา ถือเป็นตัวแปรคนสำคัญของ ผู้จัดการทีมอย่าง เป๊ปกวาร์ดิโอลา หลังมีฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอตลอดการลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในฤดูกาลที่แล้ว แบร์นาโด ซิลวา มีสถิติทำประตูไปได้ 7 ประตูกับอีก 8 แอสซิสต์ในทุกรายการของแมนเชสเตอร์ซิตี้ จนทำให้ทีมแกร่งในยุโรปอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง และบาร์เซโลนา รวมถึงลีกมหาเศรษฐีอย่างลีกซาอุดีอาระเบีย สนใจคว้าตัวไปร่วมเล่น

ในเวลานี้ ตัวนักเตะอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ขยายสัญญาฉบับใหม่ไปจนถึง ฤดูกาล 2026 จากที่ฉบับเดิมจะหมดสัญญาในฤดูกาล 2025 โดยตัวนักเตะออกมากล่าวว่า เขามีความสุขที่ได้รับใช้สโมสร และ พร้อมทำทุกอย่าง เพื่อไล่ล่าความสำเร็จเข้ามาสู่สโมสร

แมนเชสเตอร์ซิตี้ต่อสัญญากับนักเตะ

นักเตะคนสำคัญอย่าง แบร์นาโดซิลวา ได้ขยายสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ไปจนถึงฤดูกาล 2026 หลังมีทีมสนใจในการคว้าตัวเขาเยอะในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: ใบแดงของนักเตะอาร์เซนอล ในตำแหน่งกองหลังอย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ


Posted

in

by