เชลซีเร่งเจรจาคว้าตัวนักเตะ

เชลซีเร่งเจรจาคว้าตัวนักเตะ อย่างมอยเสสไกเซโด

เชลซีเร่งเจรจาคว้าตัวนักเตะ กับไบรท์ตันเรื่องการคว้าตัวนักเตะอย่างมอยเสสไกเซโด

วันที่ 12 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง เชลซี เร่งเจรจาคว้าตัวนักเตะของไบรท์ตันอย่างมอยเสสไกเซโด มาเสริมทีมในตำแหน่งกองกลางตัวรับ และเป้าหมายในการเปลี่ยนถ่ายนักเตะใหม่ทั้งหมดของทีม

หลังจากมีข่าวว่าลิเวอร์พูลสามารถบรรลุข้อตกลงกับไบรท์ตัน ด้วยค่าตัวนักเตะสูงถึง 110 ล้านปอนด์เป็นสถิติสูงสุดในการย้ายทีมของเกาะอังกฤษ

แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ตัวนักเตะอย่างมอยเสสไกเซโด ไม่ต้องการย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล และต้องการย้ายไปร่วมทีม เชลซี สโมสรในฝันของมอยเสสไกเซโด

อย่างไรก็ตาม เชลซีเคยยื่นข้อเสนอให้กับทางไบรท์ตัน มาแล้วแต่โดนทางไบรท์ตันปัดตกข้อเสนอ และเชลซีได้พูดออกมาว่า จะไม่สนใจคว้าตัวมอยเสสไกเซโดแล้ว จะหันไปสนใจตัวนักเตะอย่างลาเวียแทน

จากการที่ตัวนักเตะยืนยันว่าจะไม่ย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล และต้องการไปร่วมทีมเชลซีเท่านั้น ดังนั้นเชลซีต้องยื่นข้อเสนอที่มีมูลค่ามากว่า 110 ล้านปอนด์ให้กับไบรท์ตัน และเร่งปิดการซื้อขายครั้งนี้ให้เร็วที่สุด

ไม่งั้นเชลซีจะเสียนักเตะที่เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง ให้กับสโมสรคู่แข่งร่วมลีกอย่างลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน

เชลซีเร่งเจรจาคว้าตัวนักเตะ

จากข่าวการทีมของนักเตะอย่าง มอยเสสไกเซโด ว่าลิเวอร์พูลกำลังได้ตัวนักเตะไปร่วมทีมแล้วในเวลาที่ผ่านมา แต่ตัวนักเตะออกมายืนยันเองว่าไม่ต้องการไปร่วมทีมลิเวอร์พูล และต้องการไปร่วมทีมเชลซีเท่านั้น ดังนั้นเชลซีจึงต้องเร่งปิดการซื้อขายให้เร็วที่สุด และต้องยื่นข้อเสนอที่มีมูลค่ามากกว่า 110 ล้านปอนด์ตัดหน้าลิเวอร์พูล

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: โปรแกรมพรีเมียร์ลีกนัดแรก ในการแข่งขันของฤดูกาล 2023 ถึง 2024


Posted

in

by