เบอร์เสื้อนักเตะเชลซี

เบอร์เสื้อนักเตะเชลซี อย่างมอยเซสไกเซโดมิดฟิลด์คนใหม่ของทีม

เบอร์เสื้อนักเตะเชลซี ของมอยเซสไกเซโดกองกลางคนใหม่ของทีมที่ได้รับหมายเลขเสื้อ 25
วันที่ 17 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า หลังจากการที่สโมสรดังในพรีเมียร์ลีกอย่าง เชลซีได้คว้าตัวมอยเซสไกเซ กองกลางพรสวรรค์สูงของไบรจ์ตัน เข้าสู่ถิ่นของสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ด้วยค่าตัวนักเตะมหาศาล ที่เป็นสถิติสูงสุดของเกาะอังกฤษที่ 115 ล้านปอนด์ แซงหน้าค่าตัวของแจ็คกรีลิช ที่ย้ายจากเวสต์แฮม ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้

ล่าสุดเบอร์เสื้อทีม เชลซี ที่มอยเซสไกเซโด ได้รับคือหมายเลข 25 ซึ่งเป็นหมายเลขของตำนานเชลซีอย่าง จิอันฟรังโก โซลา ซึ่งตัวนักเตะอย่างมอยเซสไกเซโด โทรไปขออนุญาตตัวจิอันฟรังโก โซลา ว่าตัวเขาขอใช้เบอร์เสื้อเลขนี้ได้ไหม จาก จิอันฟรังโกโซลาโดยตรงและตัวนักเตะระดับตำนานอย่างจิอันฟรังโกโซลา ก็ยินดีที่จะให้มอยเซสไกเซโด สวมเสื้อหมายเลขดังกล่าว

จากการที่มอยเซสไกเซโดเคยสวมเสื้อหมายเลข 25 ตอนที่เขาเล่นกับทีม ไบรจ์ตัน ดังนั้นหมายเลขเสื้อนี้จึงมีความหมายสำหรับตัวมอยเซสไกเซโดเป็นอย่างมาก จากสื่อได้ออกมาเปิดเผยคำพูดของมอยเซสไกเซโด หลังได้รับเสื้อเบอร์ดังกล่าว ว่าตัวเขาดีใจมากที่ได้รับคำอวยพรจากจิอันฟรังโก โซลา ซึ่งตัวเขาอยากให้รู้ว่ามีความหมายสำหรับตัวเขามากแค่ไหน และจะทำผลงานตอบแทนสโมสรให้ดีที่สุด

เบอร์เสื้อนักเตะเชลซี

มอยเซสไกเซโด ของสโมสรต้นสังกัดใหม่อย่างเชลซี ที่รับหมายเลขเสื้อ 25 ซึ่งเป็นหมายเลขเสื้อของนักเตะระดับตำนานอย่างจิอันฟรังโก โซลา และเป็นหมายเลขเสื้อของตัวเขาเองตอนยังเล่นกับไบรจ์ตัน

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: เชลซีเร่งเจรจาคว้าตัวนักเตะ อย่างมอยเสสไกเซโด


Posted

in

by