ใบแดงของนักเตะอาร์เซนอล

ใบแดงของนักเตะอาร์เซนอล ในตำแหน่งกองหลังอย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ

ใบแดงของนักเตะอาร์เซนอล อย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุเป็นเรื่องไม่คาดคิดของมิเกลอาร์เตตา

วันที่ 22 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เกมการแข่งในศึกพรีเมียร์อังกฤษ ในคู่สุดท้ายของนัดที่สองเป็นเกมระหว่างคริสตัล พาเลซ ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว อย่างอาร์เซนอล สรุปผลการแข่งขัน อาร์เซนอลสามารถบุกไปเอาชนะคริสตัล พาเลซ ได้ด้วยสกอร์ 1 ประตูต่อ 0 อาร์ดซนอลสามารถยิงประตูได้ในช่วงท้ายของเกม โดยมีผู้เล่นแค่ 10 คน

มิเกลอาร์เตตา ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวฟุตบอล หลังจบเกมว่า การโดนใบแดงของทาเคฮิโระ โทมิยาสุ เป็นสิ่งที่ไม่ได้คาดการณ์มาก่อน หรือเป็นสิ่งที่มิเกลอาร์เตตา ไม่ได้เตรียมใจมาเจอกับสิ่งนี้ เพราะในเกมที่ดุเดือดขนาดนี้ เป็นเรื่องปกติที่นักเตะจะมีอารมณ์ร่วมกับเกมสูง จากสถานการณ์นี้ จึงไม่ผิดที่ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ โดนใบแดง

จากการที่เหลือ 10 คนในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของเกมการแข่งขัน เป็นที่ยากมากที่พวกเราจะทำประตูได้ และผมภูมิใจในตัวนักเตะของผมทุกคน ที่สามารถเล่นได้ด้วยฟอร์มที่ดี ตลอดการแข่งขัน จากการที่ อาร์เซนอล สามารถเอาชนะคริสตัล พาเลซ ทำให้อาร์เซนอล เก็บแต้มได้ 6 แต้มในการแข่งขันสองนัดในพรีเมียร์ลีก

ใบแดงของนักเตะอาร์เซนอล

ใบแดงของ ทาเคฮิโระโทมิยาสุ ในเกมที่อาร์เซนอลไปเยือนบ้านของ คริสตัล พาเลซ เป็นสิ่งที่มิเกลอาร์เตตา คาดไม่ถึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ หลังจากเหลือ 10 คนในช่วงเวลาสุดท้าย อาร์เซนอลสามารถยิงประตูได้ และจบเกมด้วย อาร์เซนอลเอาชนะคริสตัล พาเลซ 1 ประตูต่อ 0

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลเตรียมคว้าผู้เล่น จากกรุงมิวนิกอย่างกราเฟนแบร์ก


Posted

in

by