แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลุ้นคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลุ้นคว้านักเตะ อย่างโซฟียานอัมราบัต

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลุ้นคว้านักเตะ ของฟิออเรนตินาอย่างโซฟียานอัมราบัตก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในวันที่ 1 กันยายน

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากเงียบจากข่าวการคว้าตัวนักเตะของฟิออเรนตินา อย่างโซฟียานอัมราบัต ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการผู้เล่นในตำแหน่งนี้อย่างมากในฤดูกาลนี้

ฟิออเรนตินาเหลือสัญญานักเตะกับ โซฟียานอัมราบัต จะหมดลงในฤดูกาล 2024 สำหรับนักเตะวัย 27 ปี ที่มีข่าวกับผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน แต่ก็ยังปิดการเจรจาไม่ได้ และนักเตะดูเหมือนไม่อยากย้ายมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกด้วย และหากไม่ได้ตัวโซฟียานอัมราบัต แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เล็งนักเตะของบาเยิร์นมิวนิคไว้อีกรายคือ ไรอัน กราเฟนแบร์ก

แต่ในกรณีของ ไรอันกราเฟนแบร์ก สโมสรคู่แข่งร่วมลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง ลิเวอร์พูลก็เล็งตัวไรอัน กราเฟนแบร์ก ไว้เหมือนกัน แต่อีกสาเหตุที่ไม่สามารถเจรจาปิดการซื้อขายกับ โซฟียานอัมราบัต ได้คือ กฏทางการเงินที่สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่มีอยู่อย่างจำกัด หลังจากที่คว้านักเตะมาแล้ว 4 ราย คือ จอนห์นีอีแวนส์ ราสมุสฮอยลุนด์ อ็องเดรโอนานา และเมสันเมาท์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลุ้นคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เจรจาปิดการซื้อขายนักเตะ อย่างโซฟียานอัมราบัตก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงใน 48 ชั่วโมงนี้ แต่ก็ยังปิดการเจรจากับฟิออเรนตินาไม่ได้ในเวลานี้

ติดตาม :: balltded.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยผู้เล่นกองหน้า อย่างเมสันกรีนวูด


Posted

in

by